Mr Tin

Tên khai sinh: Nguyễn Thành Tin.
Tôi đến từ miền trung Việt Nam.
Tôi là một người hòa đồng, hiền lành và dễ gần nhưng lại ít chủ động, là người rộng lượng và dễ tính nhưng khi làm việc tôi là một người cầu toàn có tính cạnh tranh. Luôn quan tâm tới người khác và có thể ví tôi là cái tủ để cất dấu những điều bí mật.

Châm ngôn sống: "Đừng lãng phí thời gian, bạn có thể vui chơi nhưng đừng quên kế hoạch cho tương lai !"

Peter

Trình độ chuyên môn

Tôi tốt nghiệp Trường Đại Học công nghiệp Hà Nội
Hiện nay tôi là một develop website, chuyên lập trình các website theo yêu cầu của khác hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi đã tham gia nhiều dự án về web cả trong và ngoài nước. Các dự án đó bao gồm về các lĩnh vực như: Tour, hotel, flight, bus... Ngoài ra tôi còn là một develop freelance. Khách hàng nào có nhu cầu,
Hãy liên hệ với tôi qua số ĐT: 0987831730
Hoặc qua form contact của website.

Develop

Đừng lãng phí thời gian..... Hãy sở hữu trọn vẹn

Days/Month
Hours
Minutes
Seconds

Chặng đường của tôi

Sinh viên
Sinh viên
Oct 04 2010 - Jun 15 2015

Sinh viên Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
Khoa : Công Nghệ Thông Tin
Chuyên Ngành : Khoa học máy tính
Chứng chỉ: Lập trình viên PHP, do viện khoa học công nghệ Quốc Gia cấp

CTC Hoàng Vân
Feb 25 2014 - Mar 06 2015

Công ty cổ phần CTC Hoàng Vân.
Là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm component và template cho Joomla. Khi làm việc ở công ty này tôi thường giam gia các dự án về: Tour, hotel, flight, bus...Khách hàng chủ yếu là nước ngoài.

CTC Hoàng Vân
Công Nghệ Thế Hệ Trẻ
Công Nghệ Thế Hệ Trẻ
Aug 06 2015 - Sep 16 2016

 Cái tên đã nói lên phần nào sự phát triển chóng mặt của công ty, với lượng nhân viên khoảng 70 người, chia thành các phòng ban khác nhau. Cty đã cung cấp rất nhiều sản phẩm template, module, plugin...cho các cms "Joomla, Wordpress, Opencart, Prestashop, Magento... Ở đây tôi làm bên bộ phần Extension chuyên viết các module, plugin.

TMG Group
Sep 18 2017 - Nay

Tập đoàn cung cấp các dịch vụ về du lịch, khách sản, vận chuyển, vận chuyển cũng như các dịch vụ bán vé và gần đây là dịch vụ du lịch bằng thuỷ phi cơ. Ở đây tôi xây dựng và bảo trì các website cho công ty như:

Victoriahotels  victoriahotels.asia
Seaplanes  seaplanes.vn
EmmHotels  emmhotels.com 
Emeraude-cruises  emeraude-cruises.com
TMG Group

Để thành công, trước tiên ta phải tin là ta có thể

Người thân


Gia đình

Gia đình

  • Dec 06 2017

Hạnh phúc không phải là đích đến xa vời mà chính là trải nghiệm trên hành trình chúng ta đang đi. Hạnh phúc thật sự và lâu bền nhất chính là sự góp nhặt những yêu thương bình dị trong hành trình cuộc đời, và hành trình ấy luôn có một điểm tựa để trở về: Gia đình.

Chi tiếtBạn bè

Bạn bè

  • Dec 08 2017

Vào một giây phút nào đó trong cuộc sống, ta tìm được một người có thể thay đổi cuộc sống của ta dù chỉ một phần nhỏ. Đó là một người không chỉ đến bên ta khi vui, khi thành công mà còn là người không rời bỏ ta khi buồn, lúc lâm nguy hay khi thất bại, khi những người xung quanh đã rời bỏ ta mà đi. Và ta gọi đó là một người bạn- một người bạn thân, một người bạn thật sự. Và ta tin rằng : “Bạn là người đến với ta khi mọi người đã bỏ ta đi”.

Chi tiết


Liên hệ với tôi